cover-title

News & Event

ข่าวสารและกิจกรรม
ข่าวสาร
5 ก.ค. 2024

Superior เป็นผู้นำด้าน ครัวสแตนเลส

เหตุผลที่ Superior เป็นผู้นำด้าน ครัวสแตนเลสมามากกว่า 20 ปี เราพร้อมให้บริการด้านงานครัวสแตนเลส ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ผลิต งานวางระบบครัว พร้อมทั้งจัดสรรอุปกรณ์ครัวให้เหมาะสมกับการใช้งาน – ออก

อ่านเพิ่มเติม arrow
ความรู้
1 ก.ค. 2024

เตาอบ ที่ “เชฟมืออาชีพ” เลือกใช้

Rational (แรช‘เชินเนิล) เป็นผู้ผลิตเอาเตาอบคอมบิ ชั้นนำของโลกพัฒนาโปรแกรมอัจฉริยะในรูปแบบโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่อการปรุงอาหารที่หลากหลาย พร้อมทั้งฟังก์ชั่นการทำงานที่ง่ายดาย สามารถทำอาหารได้อย่างรวดเร็ว&

อ่านเพิ่มเติม arrow
ความรู้
1 ก.ค. 2024

7 ITEM ก่อนเปิดร้าน

Checklist!  7 สิ่งที่ต้องมีก่อนเปิดร้าน!!⁣ ⁣ สำรวจพื้นที่และอุปกรณ์ในครัว ทำการสำรวจและวัดขนาดพื้นที่ภายในครัว โดยควรเลือกซื้ออุปกรณ์ที่มีขนาดเหมาะสมกับพื้นที่ในครัว คำนึงถึงการใช้งานและดูฟังก์ชั

อ่านเพิ่มเติม arrow
ความรู้
1 ก.ค. 2024

Chiller x Freezer 

เลือกแบบที่ใช่ ใช้งานได้ยาวนาน แบรนด์ดังระดับโลก  Hoshizaki ที่ Superior เลือกมาเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้สัมผัส⁣

อ่านเพิ่มเติม arrow
ความรู้
1 ก.ค. 2024

อุปกรณ์ครัว ให้เช่า

  เช่าเครื่องกับ Superior สบายใจ ได้รับการดูแลเหมือนซื้อเครื่องเอง⁣   Superior เป็นรายแรกที่ให้ ”บริการเช่า” อุปกรณ์ครัว ด้วยประสบการณ์ความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ ทางเลือกสำหรับธุรกิจของ

อ่านเพิ่มเติม arrow
ความรู้
1 ก.ค. 2024

เทคนิคทำความสะอาดสแตนเลส

รอยนิ้วมือ ก่อนทำความสะอาดควรสวมถุงมือ เพราะต้องใช้โซดาไฟและถูด้วยแผ่นยางเบาๆ แล้วใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดทำความสะอาดหลังจากนั้นล้างด้วยน้ำอุ่น แล้วเช็ดด้วยผ้าแห้งอีกครั้ง⁣

อ่านเพิ่มเติม arrow
ความรู้
1 ก.ค. 2024

9 ขั้นตอนการผลิตครัวสแตนเลส

Manufacturing Process⁣ขั้นตอนการผลิตงานครัวสแตนเลส⁣

อ่านเพิ่มเติม arrow
ความรู้
1 ก.ค. 2024

ตู้แช่แข็งสำหรับอุตสาหกรรมอาหารแช่แข็งและไอศกรีม

ตู้แช่แข็งสำหรับอุตสาหกรรมอาหารแช่แข็งและไอศกรีม(Freezers for the frozen food and ice cream industry)⁣⁣ #LIEBHERR ⁣⁣ตู้แช่แข็งฝากระจกแบบเรียบ (Flat Glass Lids Chest Freezers) ⁣⁣ ตู้แช่แข็งฝากระจกโค้ง

อ่านเพิ่มเติม arrow
ความรู้
1 ก.ค. 2024

ครัวที่ดี มีมาตรฐาน

ครัวที่ดี ต้องมีมาตรฐานอะไรบ้าง ?⁣   จะเห็นได้ว่าการวางแผนงานครัวที่ดีจะเป็นตัวกำหนดประสิทธิภาพการดำเนินการร้านอาหาร  ช่วยลดปัญหาหน้างาน ซึ่งส่งผลกระทบต่อการสูญเสียต้นทุนต่าง ๆ โดยไม่จำเป็นได้

อ่านเพิ่มเติม arrow