เครื่องทำน้ำแข็ง กับ น้ำแข็งถุง เลือกแบบไหนดี?

20 ก.ย. 2024
Share Share :

เปิดธุรกิจร้านอาหาร น้ำแข็งสำคัญอย่างไร?

เครื่องดื่มเย็น เมนูที่ขาดไม่ได้สำหรับร้านอาหาร บาร์ คาเฟ่ น้ำแข็งถือเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้เมนูเครื่องดื่มเย็นมีรสชาติที่สมบูรณ์

ควรเลือกใช้น้ำแข็งที่ไม่มีรสชาติ ไม่มีกลิ่นเจือปน เพื่อไม่ให้มาทำลายรสชาติของเครื่องดื่ม

สุขอนามัยของผู้บริโภค ควรเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกธุรกิจร้านอาหารไม่ควรมองข้าม

เครื่องทำน้ำแข็ง

– ได้น้ำแข็งที่สะอาด ไร้กลิ่น

เราเป็นผู้ผลิตน้ำแข็งเอง มั่นใจได้น้ำแข็งที่สะอาด ปลอดภัยจากสารพิษและสารเคมี หากเปิดร้านอาหารควรคำนึงถึงข้อนี้เป็นสำคัญ!

ประหยัดค่าใช้จ่ายระยะยาว

ลงทุนซื้อเครื่องมีราคาค่อนข้างสูง แต่ข้อดีในระยะยาว จะประหยัดกว่ามาก ไม่ต้องเสียค่าขนส่งหรือถุงพลาสติกที่ห่อน้ำแข็ง หากคำนวณแค่ค่าน้ำ ค่าไฟ เรียกได้ว่า คุ้มค่าการลงทุน

ใช้งานได้ตลอดเวลา สะดวก สบาย

เครื่องทำน้ำแข็งสามารถผลิตน้ำแข็งได้ตลอด 24 ชั่วโมง และ สามารถเก็บไว้สำรองได้ในถังน้ำแข็ง ซึ่งรูปทรงการออกแบบแต่ละแบรนด์จะแตกต่างกัน แต่ก็ช่วยในเรื่องการประหยัดพื้นที่ และรูปทรงที่สวยงาม ส่วนใหญ่ทำจากสแตนเลส ซึ่งทำให้ภาพลักษณ์ของครัวร้านอาหาร หรือ บาร์ คาเฟ่ ดูดีขึ้นมาได้ เพียงแค่ใช้ เครื่องทำน้ำแข็ง

สนใจ เครื่องทำน้ำแข็ง เรามีบริการเช่าและจำหน่าย 

น้ำแข็งถุง

– ราคาประหยัด

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้น้ำแข็งในปริมาณน้อยๆ การซื้อน้ำแข็งประเภทนี้ จะคุ้มค่ากว่าการซื้อเครื่องทำน้ำแข็ง

สะดวก รวดเร็ว

ไม่ต้องเสียเวลาทำน้ำแข็งเอง เพียงแค่เดินไปซื้อตามร้านค้าใกล้บ้าน หรือให้พนักงานร้านค้ามาส่ง ก็สามารถใช้งานได้ทันที

ไม่ต้องดูแลรักษา

หมดกังวลเรื่องการดูแลรักษาเครื่อง ซ่อมบำรุง ซึ่งน้ำแข็งถุงก็จะไม่มีค่าใช้จ่ายในส่วนนี้

ที่เกี่ยวข้อง

Uncategorized
2 ส.ค. 2024

เหตุผลที่โรงพยาบาล ใช้ครัวสแตนเลส

เหตุผล ที่โรงพยาบาลต้องใช้ครัวสแตนเลส สิ่งที่ทุกโรงพยาบาลให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก คือเรื่อง ความสะอาด และด้วยวัสดุสแตนเลสที่ถูกนำมาใช้เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์หลายอย่างในโรงพยาบาล ครัวจึงเป็นสิ่งสำคัญที่

อ่านเพิ่มเติม arrow
ความรู้
16 ก.ค. 2024

เครื่องล้างจาน อุปกรณ์ครัวที่จะทำให้ชีวิต "เป็นเรื่องง่าย"

ตัวช่วยจัดการปัญหางานล้าง คือ “เครื่องล้างจาน” อัตโนมัติ เครื่องล้างจาน Dishwashers 1. ลดเวลาในการทำงาน การใช้เครื่องล้างจานแทนการใช้คนล้าง จะช่วยลดเวลาในการทำงาน ลดขั้นตอนความยุ่งยากได้มาก หากประกอบธ

อ่านเพิ่มเติม arrow
ความรู้
11 ก.ค. 2024

น้ำแข็ง ที่ใช้"แช่อาหารสด"

หากธุรกิจของคุณมีบริการอาหารสด อาหารทะเล ก็จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องคำนึงถึง >> ประเภทของน้ำแข็ง ที่ใช้แช่อาหารสดหรือวัตถุดิบให้สดใหม่อยู่เสมอ ❄FLAKE ICE น้ำแข็งแผ่น น้ำแข็งชนิดนี้ เหมาะสำหรับใช้แช

อ่านเพิ่มเติม arrow
ความรู้
1 ก.ค. 2024

เตาอบ ที่ “เชฟมืออาชีพ” เลือกใช้

Rational (แรช‘เชินเนิล) เป็นผู้ผลิตเอาเตาอบคอมบิ ชั้นนำของโลกพัฒนาโปรแกรมอัจฉริยะในรูปแบบโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่อการปรุงอาหารที่หลากหลาย พร้อมทั้งฟังก์ชั่นการทำงานที่ง่ายดาย สามารถทำอาหารได้อย่างรวดเร็ว&

อ่านเพิ่มเติม arrow
ความรู้
1 ก.ค. 2024

7 ITEM ก่อนเปิดร้าน

Checklist!  7 สิ่งที่ต้องมีก่อนเปิดร้าน!!⁣ ⁣ สำรวจพื้นที่และอุปกรณ์ในครัว ทำการสำรวจและวัดขนาดพื้นที่ภายในครัว โดยควรเลือกซื้ออุปกรณ์ที่มีขนาดเหมาะสมกับพื้นที่ในครัว คำนึงถึงการใช้งานและดูฟังก์ชั

อ่านเพิ่มเติม arrow
ความรู้
1 ก.ค. 2024

Chiller x Freezer 

เลือกแบบที่ใช่ ใช้งานได้ยาวนาน แบรนด์ดังระดับโลก  Hoshizaki ที่ Superior เลือกมาเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้สัมผัส⁣

อ่านเพิ่มเติม arrow
ดูข่าวสารทั้งหมด