เครื่องทำน้ำแข็ง กับ น้ำแข็งถุง เลือกแบบไหนดี?
เปิดธุรกิจร้านอาหาร น้ำแข็งสำคัญอย่างไร?
เครื่องดื่มเย็น เมนูที่ขาดไม่ได้สำหรับร้านอาหาร บาร์ คาเฟ่ น้ำแข็งถือเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้เมนูเครื่องดื่มเย็นมีรสชาติที่สมบูรณ์
ควรเลือกใช้น้ำแข็งที่ไม่มีรสชาติ ไม่มีกลิ่นเจือปน เพื่อไม่ให้มาทำลายรสชาติของเครื่องดื่ม
สุขอนามัยของผู้บริโภค ควรเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกธุรกิจร้านอาหารไม่ควรมองข้าม
เครื่องทำน้ำแข็ง
– ได้น้ำแข็งที่สะอาด ไร้กลิ่น
เราเป็นผู้ผลิตน้ำแข็งเอง มั่นใจได้น้ำแข็งที่สะอาด ปลอดภัยจากสารพิษและสารเคมี หากเปิดร้านอาหารควรคำนึงถึงข้อนี้เป็นสำคัญ!
– ประหยัดค่าใช้จ่ายระยะยาว
ลงทุนซื้อเครื่องมีราคาค่อนข้างสูง แต่ข้อดีในระยะยาว จะประหยัดกว่ามาก ไม่ต้องเสียค่าขนส่งหรือถุงพลาสติกที่ห่อน้ำแข็ง หากคำนวณแค่ค่าน้ำ ค่าไฟ เรียกได้ว่า คุ้มค่าการลงทุน
– ใช้งานได้ตลอดเวลา สะดวก สบาย
เครื่องทำน้ำแข็งสามารถผลิตน้ำแข็งได้ตลอด 24 ชั่วโมง และ สามารถเก็บไว้สำรองได้ในถังน้ำแข็ง ซึ่งรูปทรงการออกแบบแต่ละแบรนด์จะแตกต่างกัน แต่ก็ช่วยในเรื่องการประหยัดพื้นที่ และรูปทรงที่สวยงาม ส่วนใหญ่ทำจากสแตนเลส ซึ่งทำให้ภาพลักษณ์ของครัวร้านอาหาร หรือ บาร์ คาเฟ่ ดูดีขึ้นมาได้ เพียงแค่ใช้ เครื่องทำน้ำแข็ง
สนใจ เครื่องทำน้ำแข็ง เรามีบริการเช่าและจำหน่าย
น้ำแข็งถุง
– ราคาประหยัด
สำหรับผู้ที่ต้องการใช้น้ำแข็งในปริมาณน้อยๆ การซื้อน้ำแข็งประเภทนี้ จะคุ้มค่ากว่าการซื้อเครื่องทำน้ำแข็ง
– สะดวก รวดเร็ว
ไม่ต้องเสียเวลาทำน้ำแข็งเอง เพียงแค่เดินไปซื้อตามร้านค้าใกล้บ้าน หรือให้พนักงานร้านค้ามาส่ง ก็สามารถใช้งานได้ทันที
– ไม่ต้องดูแลรักษา
หมดกังวลเรื่องการดูแลรักษาเครื่อง ซ่อมบำรุง ซึ่งน้ำแข็งถุงก็จะไม่มีค่าใช้จ่ายในส่วนนี้