Chiller x Freezer
เลือกแบบที่ใช่ ใช้งานได้ยาวนาน แบรนด์ดังระดับโลก Hoshizaki
ที่ Superior เลือกมาเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้สัมผัส
- ตู้แช่แข็ง/ตู้แช่เย็น Hoshizaki
- ผลิตจากวัสดุสเเตนเลสคุณภาพสูง
- พร้อมแผง filter ช่วยกรองฝุ่น ง่ายต่อการดูแลรักษา
- ให้ความเย็นระบบ NoFrost , ควบคุมอุณหภูมิด้วย Digital Controller
Related
เตาอบ ที่ “เชฟมืออาชีพ” เลือกใช้
Rational (แรช‘เชินเนิล) เป็นผู้ผลิตเอาเตาอบคอมบิ ชั้นนำของโลกพัฒนาโปรแกรมอัจฉริยะในรูปแบบโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่อการปรุงอาหารที่หลากหลาย พร้อมทั้งฟังก์ชั่นการทำงานที่ง่ายดาย สามารถทำอาหารได้อย่างรวดเร็ว Idensity Control เป็นระบบควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะจะช่วยให้เราสามารถใช้วัตถุดิบในการทำอาหารได้มากถึง50% และนอกจากนี้ยังทำอาหารได้เร็วขึ้นอีก10%เหมาะมากสำหรับร้านอาหารจานด่วน, A a cart, ห้องอาหาร, อาหารทั่วไปพร้อมทั้งเซ็นเซอร์ตรวจจับให้ได้ความสุกเสมอกันเวลาปรุงอาหารและระบายความชื้นได้ดีมากอีกด้วย Icooking Suite มีหน้าที่ตรวจจับความเกรียมของอาหารและตรวจจับขนาดปริมาณคุณภาพแถมยังเปลี่ยนกลิ่นและรสชาติให้ดีขึ้น ไม่ว่าปริมาณอาหารจะเยอะแค่ไหน ก็จะได้ความสุกกำลังดีเท่ากันทุกชิ้น เพราะ iCombi Pro มีระบบวิเคราะห์สุดไฮเทคที่สามารถควบคุมความร้อนและแรงดันที่อยู่ในเตาอบได้ดี Icare System เป็นการทำความสะอาดที่ใช้เวลาสั้นๆเพียง 12นาที แค่ใส่เม็ดทำความสะอาดปลอดสารฟอสเฟตเข้าไปก็สามารถใช้งานต่อได้โดยปราศจากกลิ่นของอาหาร Iproduction Manager สามารถสลับจากการทำอาหารอย่างเดียวไปจนทำอาหารหลายอย่างได้พร้อมกัน สามารถวางแผนการทำอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่ว่าจะเป็น อบ นึ่ง ย่าง และบันทึกไว้ในระบบทำให้การปรุงอาหารครั้งต่อไปเสร็จตามเวลาที่กำหนด มาพร้อมโหมดประหยัดพลังงาน ครัวไหนใช้เตาอบ “RATIONAL” เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารระดับเทพเลยทีเดียว รองรับการทำงานทุกรูปแบบ ปิ้ง ย่าง อบขนม อบพิซซ่า อุ่น ตุ๋น นึ่งอบรมควัน ซูวี
7 ITEM ก่อนเปิดร้าน
Checklist! 7 สิ่งที่ต้องมีก่อนเปิดร้าน!! สำรวจพื้นที่และอุปกรณ์ในครัว ทำการสำรวจและวัดขนาดพื้นที่ภายในครัว โดยควรเลือกซื้ออุปกรณ์ที่มีขนาดเหมาะสมกับพื้นที่ในครัว คำนึงถึงการใช้งานและดูฟังก์ชั่นการใช้งานของอุปกรณ์นั้นๆ ก่อนตัดสินใจซื้อ เลือกซื้ออุปกรณ์ครัวที่ดูแลง่าย ควรเลือกซื้ออุปกรณ์ครัวที่ดูแลง่ายและทนทาน เพื่อไม่ให้รู้สึกว่า การดูแลทำความสะอาดอุปกรณ์ครัวเป็นเรื่องยุ่งยาก เพราะอุปกรณ์ครัวบางประเภทต้องอาศัยการดูแลรักษาเป็นพิเศษ เลือกซื้ออุปกรณ์ครัวจากผู้จัดจำหน่ายที่น่าเชื่อถือ การเลือกซื้ออุปกรณ์ครัวจากผู้จัดจำหน่ายที่น่าเชื่อถือจะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค ทั้งด้านคุณภาพของวัสดุและกระบวนการผลิต ไปจนถึงมาตรฐานการบริการทั้งก่อนและหลังการขาย #7สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนเปิดร้าน #อุปกรณ์เปิดร้านอาหาร #เลือกซื้ออุปกรณ์ครัว
อุปกรณ์ครัว ให้เช่า
เช่าเครื่องกับ Superior สบายใจ ได้รับการดูแลเหมือนซื้อเครื่องเอง Superior เป็นรายแรกที่ให้ ”บริการเช่า” อุปกรณ์ครัว ด้วยประสบการณ์ความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ ทางเลือกสำหรับธุรกิจของคุณ ไม่ต้องลงทุนหลักแสน จ่ายเพียงหลักพัน/เดือน ก็สามารถมีอุปกรณ์ครัวไปไว้ที่ร้านได้เลย – สัญญาการเช่า 3 ปี – ฟรี! บำรุงรักษาเครื่องทุกเดือน ( เครื่องทำน้ำแข็ง ตู้แช่เย็น ตู้แช่แข็ง เครื่องล้างจาน ) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม LINE@: @superior_th (มี@ด้านหน้า) #เช่าอุปกรณ์ครัว #เช่าตู้แช่เย็น #เครื่องทำน้ำแข็ง
ตู้แช่แข็งสำหรับอุตสาหกรรมอาหารแช่แข็งและไอศกรีม
ตู้แช่แข็งสำหรับอุตสาหกรรมอาหารแช่แข็งและไอศกรีม(Freezers for the frozen food and ice cream industry) #LIEBHERR ตู้แช่แข็งฝากระจกแบบเรียบ (Flat Glass Lids Chest Freezers) ตู้แช่แข็งฝากระจกโค้ง (Curved Glass Lids Chest Freezers) ตู้แช่แข็งบานเลื่อนฝาทึบ (Sliding Foam Lids & Storage Chest Freezers) ในอุตสาหกรรมอาหารขนาดใหญ่ ตู้แช่แข็งต้องสามารถทนต่อการทำงานหนักได้มากในแต่ละวันด้วยเหตุนี้ Liebherr จึงใช้เฉพาะวัสดุคุณภาพพรีเมียมและส่วนประกอบทำความเย็นที่มีประสิทธิภาพสูง เพิ่มโอกาสที่ลูกค้าจะตัดสินใจซื้อในทันที ด้วยตู้แช่แข็งฝากระจกโค้ง Liebherr นำเสนอผลิตภัณฑ์ของคุณได้อย่างน่าดึงดูด ชัดเจน และน่าสนใจ ไม่ว่าจะในซูเปอร์มาร์เก็ต ที่ปั๊มน้ำมัน หรือในร้านค้าทั่วไป