Professional Kitchen Solution

บริการออกแบบห้องครัวครบวงจร - Professional Kitchen Solution

Superior Food Service Co.,Ltd. รับให้คำแนะนำและปรึกษางานออกแบบ วางแปลนห้องครัวร้านอาหาร และโรงแรมสำหรับธุรกิจและอุตสาหกรรมโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านงานครัว

เปลี่ยนห้องครัวธรรมดาๆ ให้กลายเป็นพื้นที่รังสรรค์ศิลปะและแนวคิดใหม่ในรูปแบบของอาหารได้อย่างไม่มีสะดุด กับห้องครัวที่ออกแบบมาอย่างดี มีเทคนิควิธีการวางอุปกรณ์ครัวต่าง ๆ ให้ใช้งานได้ง่าย สร้างสรรค์ผลงานอาหารได้คล่องแคล่ว ราบรื่น และสามารถใช้พื้นที่ครัวให้เกิดประโยชน์สูงสุด

เรายินดีให้บริการปรึกษาและหาทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแบบดีไซน์ การนำเข้าอุปกรณ์ทำอาหาร การเลือกสรรเครื่องครัวและการออกแบบพื้นที่ให้เหมาะสมกับความต้องการของธุรกิจ เราสามารถออกแบบห้องครัวร้านอาหารและห้องครัวโรงแรมให้ตรงตามกฎระเบียบและข้อจำกัดในแต่ละพื้นที่หรือท้องถิ่น พร้อมมีบริการทำห้องครัวใหม่ รวมถึงการแก้ไข ปรับเปลี่ยน หรือต่อเติมเพิ่มความสามารถของครัวปัจจุบันเพื่อตอบโจทย์ผลลัพธ์การทำอาหารอย่างใจต้องการ

บริการออกแบบ และ วางแปลนห้องครัวสำหรับธุรกิจและอุตสาหกรรมโดยดีไซน์เนอร์งานครัว

ไม่เพียงแค่ออกแบบห้องครัวเพื่อความสวยงาม แต่เรารับออกแบบห้องครัวให้เหมาะสมกับการใช้งานทำครัวเพื่อธุรกิจด้วยการจัดตำแหน่ง และการวางลำดับของเครื่องอุปกรณ์ทำอาหารให้เหมาะสมกับการทำอาหารตามลำดับการทำงานภายในครัว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการประกอบอาหาร ลดเวลาในการทำงาน และลดการใช้แรงงาน รวมถึงช่วยลดค่าใช้จ่ายได้จริง การันตีโดยการได้รับความวางใจจากแบรนด์ชั้นนำในธุรกิจ Horeca แนวหน้าภาคพื้นเอเชีย

เรารับให้คำปรึกษาฟรี สำหรับผู้ประกอบการหน้าใหม่ ก่อนที่จะออกแบบจริงเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการวางแผนห้องครัว เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพอใจสูงสุด และสร้างสรรค์ผลงานห้องครัวที่มีคุณภาพเหนือความคาดหมาย

เรามีทีมงานด้านการออกแบบครัว ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน โดยใช้โปรแกรมการออกแบบห้องครัวที่ทันสมัย ทำให้สามารถดีไซน์และช่วยปรับการวาง layout ภายในห้องครัวให้มีประสิทธิภาพต่อการใช้งาน มีความแม่นยำในการจัดวางตำแหน่งของอุปกรณ์ครัวต่าง ๆ อย่างสูง ลดความคลาดเคลื่อนเมื่อปฏิบัติงานจริง ทำให้เกิดข้อผิดพลาดน้อยลง อีกทั้งยังช่วยลดค่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยที่อาจเกิดขึ้นได้อีกด้วย

 

Professional Kitchen Solution

บริการออกแบบห้องครัวโดยทีมงานคุณภาพ มากประสบการณ์

คุณสามารถมั่นใจ และวางใจได้เมื่อใช้บริการรับออกแบบครัวร้านอาหาร และห้องครัวโรงแรมกับเรา เพราะเรามีทีมงานคุณภาพที่มีความชำนาญในทุกกระบวนการ ทุกขั้นตอน เพรียบพร้อมไปด้วยทักษะด้านการจัดการ รวมถึงความชำนาญด้านวิศวกรรม สามารถดูแลความสมบูรณ์ตามแผนงานที่วางไว้ จนเกิดเป็นชิ้นงานที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังเรามีทักษะและความเชี่ยวชาญในการติดตั้งอุปกรณ์งานครัว ด้วยการจัดลำดับก่อนหลัง โดยมีการวางแผนเพื่อลำดับขั้นตอนการติดตั้งก่อนเสมอ ทั้งนี้ก็เพื่อประสิทธิภาพ และความสมบูรณ์แบบของชิ้นงานที่คุณจะได้รับ 

ทีมโรงงานผลิตเครื่องครัวและอุปกรณ์สแตนเลส

เครื่องครัวและอุปกรณ์สแตนเลสคุณภาพสูง ที่คุณสามารถเลือกขนาด และรูปแบบได้อย่างไร้ขีดจำกัด หมดห่วงเรื่องพื้นที่ครัวที่มีอย่างจำกัด หมดห่วงเรื่องเครื่องครัวที่มีขนาดไม่พอดี หรือไม่เหมาะกับการใช้งานไปได้เลย เพราะเรามีโรงงานมาตรฐานสากลที่สามารถบริหารงบประมาณสำหรับเครื่องครัวและเครื่องสแตนเลสของคุณให้คุ้มค่าที่สุด

บริการปรับปรุง ต่อเติม เพิ่มฟังก์ชั่น ครัวเก่า

เปลี่ยนครัวเก่าของคุณให้เป็นครัวใหม่ ด้วยการเพิ่มฟังก์ชัน ปรับปรุง Flow การทำงานของครัวให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด พร้อมปรับโฉมให้ครัวของคุณทันสมัยขึ้น และช่วยผลักดันต่อการเติบโตของธุรกิจคุณ ด้วยทีมงาน และทีมวิศวกรที่มากประสบการณ์ เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องการออกแบบครัวในราคาที่คุ้มค่ากับการลงทุน

บริการติดตั้งอุปกรณ์เครื่องครัวสำหรับการประกอบอาหารและจัดเก็บอาหาร

ติดตั้งเครื่องครัวสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร ไม่ว่าจะเป็นงานติดตั้งชุดครัวร้านอาหาร หรือการติดตั้งอุปกรณ์ครัวโรงแรม รวมถึงงานเชื่อมโยงระบบน้ำ ระบบไฟ ที่เน้นการใช้งานระยะยาว คุ้มค่าแก่การลงทุน และเอื้อแก่การบำรุงรักษาอุปกรณ์ต่าง ๆ ในอนาคต ด้วยทีมงานช่างที่เข้าใจงานระบบมากด้วยประการณ์กว่า 10 ปีในหน้างานติดตั้ง มั่นใจได้เลยว่างานระบบทั้งภายนอกและภายในครัวของคุณจะถูกวางแผนไว้เป็นอย่างดีเยี่ยม

 

Professional Kitchen Solution

บริการจัดหาและนำเข้าเครื่องครัว และอุปกรณ์สำหรับการประกอบอาหารและจัดเก็บอาหาร

บริการจัดหาและนำเข้าเครื่องครัว อุปกรณ์ครัวสำหรับการประกอบอาหาร และจัดเก็บอาหารของเรา ให้ความสำคัญกับเรื่องของคุณภาพ ปริมาณ เวลา ต้นทุน แหล่งที่มา และบริการหลังการขาย เพื่อเลือกสรรค์เครื่องใช้ที่ตรงตามความต้องการ และความคุ้มค่าในการลงทุน และสามารถสร้างผลกำไรได้ในอนาคต ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการทำธุรกิจ เรากล้ายืนยันว่าเราสามารถสรรหาผลิตภัณฑ์เครื่องครัว และอุปกรณ์ครัวโรงแรมนำเข้าได้ตรงตามความต้องการ ในราคาที่เหนือความคาดหมายของคุณ เพราะเรามีเครือข่ายการสรรหากับแหล่งที่มาและแบรนด์เครื่องครัวชั้นนำหลากหลายแบรนด์

บริการซ่อมบำรุง และดูแลหลังการขาย

ไม่เพียงแค่รับออกแบบห้องครัวและสรรหาอุปกรณ์ครัวเท่านั้น แต่เรายังมีบริการหลังการขายและบริการซ่อมบำรุงและดูแลสมรรถภาพการทำงานของเครื่องครัวตามระยะเวลาการใช้งาน เพราะการดูแลอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องจักรเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี ทำให้คุ้มค่ากับการลงทุน ไม่ต้องใช้งบประมาณมหาศาลในการเปลี่ยนเครื่องครัวใหม่

ผลงานการออกแบบครัวที่เราภาคภูมิใจ

เราได้รับความไว้วางใจให้ออกแบบห้องครัว ปรับเปลี่ยน ต่อเติม วางแปลนห้องครัว นำเข้า และติดตั้งชุดครัวร้านอาหาร และโรงแรม จากธุรกิจชั้นแนวหน้าในประเทศไทยมากมาย

Professional Kitchen Solution
Professional Kitchen Solution