เครื่องล้างจานขนาดใหญ่ เครื่องล้างภาชนะสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร

จำหน่ายและให้เช่าเครื่องล้างจานทุกขนาด | Superior Food Service

เรื่องของการทำความสะอาดภาชนะเครื่องครัว ไม่ว่าจะเป็นจาน ชาม ช้อน หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ใช้ในการประกอบอาหารในธุรกิจร้านอาหารและโรงแรม ล้วนมีความสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจด้านอาหารเป็นอย่างมาก และเป็นสิ่งที่ผู้ประกอบการจะต้องคำนึงถึงเป็นลำดับต้น ๆ เนื่องจากส่งผลต่อสุขอนามัย และความปลอดภัยของลูกค้า และภาพลักษณ์การดำเนินธุรกิจของคุณโดยตรง การมีเครื่องล้างจาน เครื่องล้างภาชนะ และเครื่องครัวสำหรับอุตสาหกรรมอาหารเอาไว้ จะช่วยให้การทำงานในธุรกิจของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งนอกจากจะช่วยประหยัดเวลา และสามารถลดกำลังคนให้น้อยลงกับการทำความสะอาดอุปกรณ์เครื่องครัวต่าง ๆ ได้แล้ว ยังทำให้สามารถใช้เวลาไปกับการประกอบอาหารและสร้างสรรค์เมนูใหม่ ๆ และสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือยังสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินธุรกิจได้ด้วย ที่ Superior Food Service เรามีบริการให้เช่าและขายเครื่องล้างจานขนาดใหญ่ สำหรับการใช้งานในครัวร้านอาหาร และห้องอาหารภายในโรงแรม หรือหากผู้ประกอบการท่านใดต้องการเครื่องล้างจานให้เช่าในราคาถูก  เราก็มีให้เลือกตามความเหมาะสมกับพื้นที่และการใช้งานของธุรกิจคุณ

เครื่องล้างจานแบบ Undercounter

เครื่องล้างจานแบบใต้เคาน์เตอร์ (Undercounter) เป็นเครื่องล้างจานที่เหมาะสำหรับธุรกิจร้านอาหารขนาดเล็ก ที่มีจำนวนภาชนะที่จำเป็นต้องล้างต่อครั้งไม่มากนัก เพราะตัวเครื่องมีขนาดไม่ใหญ่มาก สามารถติดตั้งไว้ใต้เคาน์เตอร์ครัวได้ เครื่องล้างจานประเภทนี้ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดเลยทีเดียว เพราะช่วยให้ประหยัดพื้นที่ แต่ถึงแม้จะมีขนาดเล็กแต่ก็มาพร้อมกับฟังก์ชันในการล้างจานที่หลากหลาย เช่น สามารถปรับระดับความช้า-เร็วในการล้างจานด้วยจำนวนชั้นวางต่อชั่วโมง หรือเลือกโหมดการทำงานภายใต้ระยะเวลาที่จำกัดได้ เป็นต้น

เครื่องล้างจานแบบ Hood Type

เครื่องล้างจานแบบ Hood type เป็นเครื่องล้างจานที่เหมาะสำหรับงานล้างที่มีปริมาณในการล้างจานค่อนข้างสูงถึงสูงมาก เป็นเครื่องล้างจานขนาดกลาง ที่เหมาะกับการใช้ภายในร้านอาหารและโรงแรม โดยเครื่องล้างจานร้านอาหารและโรงแรมประเภทนี้ ยังได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานอย่างต่อเนื่อง มีลักษณะของตัวเครื่องที่ค่อนข้างสูง ล้างภาชนะได้ครั้งละมาก ๆ ทำให้ช่วยประหยัดทั้งพลังงานและประหยัดเวลาในการล้างต่อครั้งได้อีกด้วย

เครื่องล้างจานแบบ Rack Type (Conveyor)

เครื่องล้างจานแบบ Rack Type (Conveyor) เป็นเครื่องล้างจานขนาดใหญ่แบบ Rack Type มีระบบการทำงานด้วยสายพานแบบอัตโนมัติ ช่วยให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่และสะดวกรวดเร็ว เพราะไม่จำเป็นต้องกำจัดเศษอาหารด้วยมือก่อนนำเข้าเครื่อง ช่วยลดทั้งเวลาและแรงงานในการทำความสะอาดได้เป็นอย่างดี ซึ่งฟังก์ชันของเครื่องล้างจานประเภทนี้มอบความสะดวกสบายได้อย่างมาก เพราะสามารถใช้งานได้ด้วยคนเพียงคนเดียวตั้งแต่เริ่มต้นจนจบกระบวนการ แต่ด้วยขนาดของเครื่องที่ใหญ่ จึงเหมาะกับการเป็นเครื่องล้างจานในโรงแรม และร้านอาหารใหญ่ ๆ มากกว่า เพราะต้องใช้พื้นที่ในการตั้งตัวเครื่องโดยไม่สามารถซ่อนใต้เคาน์เตอร์ได้

ไม่ว่าจะเป็นเครื่องล้างจานร้านอาหาร หรือเครื่องล้างจานโรงแรมประเภทใดก็ตาม เราก็มีให้เลือกในหลายระดับราคา และมาพร้อมกับหลายขนาดให้คุณได้เลือกใช้ เพื่อตอบสนองกับการใช้งานของห้องครัวในแต่ละประเภท นอกจากนี้เรายังมีบริการให้เช่าเครื่องล้างจาน พร้อมน้ำยาล้างจานสำหรับล้างด้วยเครื่องอีกด้วย ทำให้คุณไม่ต้องไปซื้อน้ำยาล้างจานให้ยุ่งยากอีกต่อไป