5 เครื่องทำน้ำแข็ง สำหรับร้านอาหารและบาร์

17 ต.ค. 2024
Share Share :

เครื่องทำน้ำแข็ง ที่มียอดขายติดอันดับต้นๆ และเป็นแบรนด์ที่คัดมาแล้วว่ามีคุณภาพระดับโลก ⭐⭐⭐⭐⭐

ธุรกิจร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ ต่างก็ต้องมีเมนูเครื่องดื่มเย็น และน้ำแข็งที่เป็นองค์ประกอบสำคัญควรสะอาด ไร้กลิ่น สี และไร้สารเคมีปนเปื้อน

สำหรับธุรกิจร้านอาหาร นอกจากลูกค้าจะมั่นใจในความสะอาด และได้รับรสชาติของเครื่องดื่มได้ดีขึ้น ผู้ประกอบการเองก็จะประหยัดทั้งแรงและเวลาในการสั่งซื้อน้ำแข็งจากภายนอก แถมยังช่วยประหยัดไฟได้อีกด้วย เรียกได้ว่าลงทุนครั้งเดียว แต่ผลตอบแทนคุ้มค่าแน่นอน

Hoshizaki รุ่น IM 100NE

Ice Machine IM-100NE (28/23/21) นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น รูปทรงของน้ำแข็งจะเป็นก้อนสี่เหลี่ยม Cube Ice ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วยความหนาแน่นของน้ำ ทำให้น้ำแข็งรูปแบบนี้ละลายช้า และขนาดที่เท่ากันทุกก้อน จึงทำให้เครื่องดื่มดูน่ารับประทานมากขึ้น, IM 100NE เป็น Undercounter ร้านอาหารและบาร์ คาเฟ่ จึงนิยมใช้รุ่นนี้ ด้วยดีไซน์ไม่ใหญ่มาก สีสแตนเลสเข้าได้กับทุกพื้นที่ ใช้งานง่าย ประหยัดไฟ ราคาเริ่มต้น 5,600$

Hoshizaki รุ่น KM 40B

เครื่องทำน้ำแข็ง Hoshizaki รุ่น KM-40B (KM-30A) นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น รูปทรงของน้ำแข็งจะเป็นทรงเสี้ยวพระจันทร์ Crescent Ice เหมาะกับธุรกิจบาร์ ร้านอาหารในโรงแรม ที่ต้องการให้เห็นความสวยงามของเครื่องดื่ม ขนาดเล็ก ประหยัดพื้นที่ ราคาเริมต้น 1500$

Scotsman รุ่น MC1448, MC1848

SCOTSMAN เครื่องทำน้ำแข็งสัญชาติอเมริกา รูปทรงน้ำแข็งมีหลายแบบทั้ง Cube Ice, Nugget Ice. Hollow Ice, Crushed Ice ขนาดตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ เหมาะกับร้านอาหารที่มีลูกค้าจำนวนมาก เช่น บุฟเฟต์ โรงแรม ฯ เครื่องทำน้ำแข็งยี่ห้อนี้มีระบบ XSAFE ที่สามารถฆ่าเชื้อไวรัสได้ตลอดเวลา และถังน้ำแข็งขนาดใหญ่ สามารถเก็บน้ำแข็งไว้ใช้ล่วงหน้าได้ ช่วยประหยัดเวลาในการผลิตน้ำแข็ง ราคาเริ่มต้น 14,300 $

Aristarco รุ่น SG 100.15A

ARISTARCO นำเข้าจากประเทศอิตาลี มาในรูปแบบ Undercounter ขนาดที่เหมาะกับร้านอาหารและคาเฟ่ทั่วไป รูปทรงของน้ำแข็งจะเป็น Cube Ice รุ่นนี้ได้รับความนิยมน้อยกว่ายี่ห้ออื่นๆ และหาซื้อได้แค่ตัวแทนจำหน่ายแค่บางที่เท่านั้น แต่ด้วยการใช้งานที่สะดวก กำลังการผลิตที่พอดีกับธุรกิจร้านอาหารขนาดเล็กไปถึงขนาดกลาง จึงทำให้ Aristarco ยังคงเป็นที่ต้องการสำหรับผู้เริ่มต้นใช้เครื่องทำน้ำแข็ง ราคาเริ่มต้น 1810 $

ICEMATIC รุ่น E 75

ICEMATIC – Model E75 เครื่องทำน้ำแข็งนำเข้าจากประเทศอเมริกา ภายนอกทำจากสแตนเลส เข้าได้กับทุกพื้นที่ ขนาดไม่ใหญ่มาก และกำลังการผลิตที่พอดีกับร้านอาหารที่มีลูกค้าไม่มากนัก รูปทรงน้ำแข็งจะเป็นแบบ Hollow Cube ทำให้เครื่องดื่มละลายช้า

ที่เกี่ยวข้อง

ความรู้
27 พ.ย. 2024

เครื่องล้างจานสำหรับร้านอาหาร

เครื่องล้างจานร้านอาหาร และเครื่องล้างจานครัวอุตสาหกรรม

อ่านเพิ่มเติม arrow
ความรู้
21 ต.ค. 2024

เตาอบ Combination Oven

เตาอบคอมบิ (Combi Oven) Combi มาจาก Combination ที่แปลว่า การผสมผสาน บวกกับคำว่า Oven ที่แปลว่า เตาอบ จึงเกิดเป็นชื่อเรียกสั้น ๆ ว่า Combi Oven ซึ่งก็หมายถึงเตาอบที่รวมฟั

อ่านเพิ่มเติม arrow
ความรู้
20 ก.ย. 2024

เครื่องทำน้ำแข็ง กับ น้ำแข็งถุง เลือกแบบไหนดี?

เปิดธุรกิจร้านอาหาร น้ำแข็งสำคัญอย่างไร? เครื่องดื่มเย็น เมนูที่ขาดไม่ได้สำหรับร้านอาหาร บาร์ คาเฟ่ น้ำแข็งถือเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้เมนูเครื่องดื่มเย็นมีรสชาติที่สมบูรณ์ ควรเลือกใช้น้ำแข็งที่ไม่มีรสช

อ่านเพิ่มเติม arrow
Uncategorized
2 ส.ค. 2024

เหตุผลที่โรงพยาบาล ใช้ครัวสแตนเลส

เหตุผล ที่โรงพยาบาลต้องใช้ครัวสแตนเลส สิ่งที่ทุกโรงพยาบาลให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก คือเรื่อง ความสะอาด และด้วยวัสดุสแตนเลสที่ถูกนำมาใช้เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์หลายอย่างในโรงพยาบาล ครัวจึงเป็นสิ่งสำคัญที่

อ่านเพิ่มเติม arrow
ความรู้
16 ก.ค. 2024

เครื่องล้างจาน อุปกรณ์ครัวที่จะทำให้ชีวิต "เป็นเรื่องง่าย"

ตัวช่วยจัดการปัญหางานล้าง คือ “เครื่องล้างจาน” อัตโนมัติ เครื่องล้างจาน Dishwashers 1. ลดเวลาในการทำงาน การใช้เครื่องล้างจานแทนการใช้คนล้าง จะช่วยลดเวลาในการทำงาน ลดขั้นตอนความยุ่งยากได้มาก หากประกอบธ

อ่านเพิ่มเติม arrow
ความรู้
11 ก.ค. 2024

น้ำแข็ง ที่ใช้"แช่อาหารสด"

หากธุรกิจของคุณมีบริการอาหารสด อาหารทะเล ก็จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องคำนึงถึง >> ประเภทของน้ำแข็ง ที่ใช้แช่อาหารสดหรือวัตถุดิบให้สดใหม่อยู่เสมอ ❄FLAKE ICE น้ำแข็งแผ่น น้ำแข็งชนิดนี้ เหมาะสำหรับใช้แช

อ่านเพิ่มเติม arrow
ดูข่าวสารทั้งหมด