บริการจำหน่ายและใช่เช่าเครื่องผลิตน้ำแข็งแบบเต็มก้อน

Cube Ice/Dice (Full Cube)

เครื่องผลิตน้ำแข็งก้อน แบบเต็มก้อน

บริการเช่าเครื่องทำน้ำแข็งสำหรับเครื่องดื่มน้ำอัดลม เครื่องดื่มผสมน้ำแข็ง บรรจุถุงน้ำแข็ง ในธุรกิจน้ำแข็งถุงค้าปลีก หรือจะเป็นธุรกิจอย่าง: บาร์ ธุรกิจค้าปลีกน้ำแข็ง ร้านอาหาร โรงแรม จุดบริการน้ำแข็งตามห้องอาหารต่าง ๆ เช่น องค์กร โรงอาหาร โรงพยาบาล บุฟเฟ่ต์ แคนทีน ฯลฯ น้ำแข็งชนิดนี้เป็นน้ำแข็งก้อนเหลี่ยม มีขนาดใหญ่ผลิตจากเครื่องทําน้ำแข็งขนาดใหญ่สำหรับห้องอาหาร โรงแรม ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โดยทั่วไปจะใช้ในบาร์สำหรับใส่เครื่องดื่มประเภท น้ำอัดลม น้ำแข็งชนิดนี้เป็นชนิดที่มีการอัดแข็งของความเย็นสูง ละลายช้า และเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการชงดื่มโซดาหรือสุรา ด้วยคุณสมบัติให้ความเย็นสูงสุดและละลายตัวช้า ส่งผลให้ผู้บริโภคพึงพอใจกับผลลัพธ์ ซึ่งน้ำแข็งรูปทรงนี้ยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ น้ำแข็งชนิดนี้ยังเหมาะสำหรับการใช้งานในปริมาณมากอีกด้วย

Granular / Flake Ice

เครื่องผลิตน้ำแข็งเกล็ด

บริการเช่าเครื่องทำน้ำแข็งเกล็ด ราคาถูกเหมาะสำหรับ: การแช่อาหารสด อาหารทะเล ใช้รักษาความสดใหม่ของผัก ผลไม้ หรืออาหารที่ต้องรักษาความสดใหม่ รวมถึงใช้แช่เครื่องดื่มค็อกเทล นอกจากนี้ยังถูกใช้ในวงการเภสัชและยาเพื่อรักษาคุณภาพของวัคซีนหรือเซรุ่มให้คงประสิทธิภาพ เมื่อนำออกใช้งานนอกสถานที่ รวมไปถึงการใช้สำหรับรับประทานควบคู่กับเครื่องดื่มต่าง ๆ ได้อีกด้วย

Gourmet Ice

เครื่องผลิตน้ำแข็งแบบถ้วย

สำหรับเครื่องดื่มระดับไฮเอนด์ในธุรกิจบริการเครื่องดื่มและอาหารระดับพรีเมียมหรืองานเลี้ยงฉลองต่าง ๆ สามารถติดต่อเลือกใช้บริการเครื่องทำน้ำแข็งให้เช่า ราคาถูก สำหรับผลิตน้ำแข็งแบบถ้วยที่มีรูปทรงสวยงาม เป็นทรงกระบอก ก้อนกลมตัน ไม่มีรูตรงกลาง มีขนาดที่แน่นอนเป็นมาตรฐาน และมีคุณสมบัติพิเศษคือ ละลายช้ากว่าน้ำแข็งประเภทอื่น เหมาะสำหรับใช้ในธุรกิจโรงแรม ร้านค้า ร้านอาหาร ภัตตาคาร ฯลฯ

Crescent Ice

เครื่องผลิตน้ำแข็งเสี้ยวพระจันทร์

มาเปรียบเทียบรุ่นและราคาเครื่องทำน้ำแข็งพระจันทร์ ที่เหมาะสำหรับ : เครื่องดื่มน้ำอัดลม เครื่องดื่มแบบผสมหัวเชื้อน้ำหวาน เครื่องดื่มชงเย็น สำหรับทำธุรกิจน้ำแข็งถุงค้าปลีก ร้านอาหารในโรงแรม บาร์ ที่มีความต้องการใช้รูปทรงน้ำแข็งเสี้ยวพระจันทร์แบบแปลกตา และต้องการใช้น้ำแข็งที่ละลายช้า ทำให้เครื่องดื่มอยู่ได้นานยิ่งขึ้น

Nugget Ice

เครื่องผลิตน้ำแข็งกรุบกรอบก้อนเล็ก

เครื่องทำน้ำแข็งให้เช่า ราคาถูกสำหรับผลิตน้ำแข็งกรุบกรอบก้อนเล็ก ที่มีลักษณะเป็นแผ่นบางขนาดเล็ก ภายในละเอียด กรอบ เคี้ยวง่าย ให้ความเย็นเร็ว เหมาะสำหรับ: การใช้กับเครื่องจ่ายน้ำแข็งหรือ ควบคู่กับเครื่องจ่ายน้ำอัดลม เครื่องดื่มค็อกเทลที่ใช้น้ำแข็งเป็นส่วนผสมในค็อกเทล

Hollow Ice

เครื่องผลิตน้ำแข็งทรงหัวมน

บริการเครื่องทําน้ำแข็งสำหรับธุรกิจ: บาร์ ร้านอาหาร โรงแรม ที่ต้องการน้ำแข็งรูปทรงกระบอก ปลายหัวท้ายมน และตรงกลางมีช่องอากาศ มีความพรีเมียม เหมาะกับเครื่องดื่มค็อกเทลที่มีความเข้มข้นสูง และต้องใช้น้ำแข็งเป็นส่วนผสม

Bin Storage

ถังบรรจุน้ำแข็ง

นอกจากเครื่องทำน้ำแข็งในรูปแบบและราคาต่าง ๆ ถังบรรจุน้ำแข็งก็เป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญเช่นกัน เพื่อใช้ในการเก็บน้ำแข็งให้เพียงพอต่อการใช้งาน เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับผู้บริโภค ตอบโจทย์การใช้งานธุรกิจในด้านต่างๆ